Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo tại Trường Đại học Hồng Đức
Ngày 13/4/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Hồng Đức tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học và thạc sỹ (CTĐT) các ngành/chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh; Kỹ thuật Xây dựng; Kỹ thuật Điện; Toán giải tích và Lý luận  Phương pháp dạy học bộ môn Văn - Tiếng Việt theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Tham dự khai mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm đồng thời là thành viên thường trực Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoànTS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký và các thành viên trong Đoàn. Về phía Trường Đại học Hồng Đức có: PGS.TS. Bùi Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị phụ trách CTĐT được đánh giá; các đơn vị, bộ phận; các tổ chức đoàn thể; đại diện giảng viên các CTĐT.

Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài các CTĐT. Phó Giám đốc Đinh Văn Toàn đánh giá cao sự quyết tâm và nỗ lực của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, đồng thời đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ hiệu quả trong xác thực dữ liệu một cách có hệ thống và hồ sơ minh chứng để Đoàn ĐGN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc tại Trường.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời thực hiện hoạt động đánh giá chất lượng các CTĐT tại Trường và bày tỏ mong muốn Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ có những khuyến nghị phù hợp để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức phát biểu

Tại phiên khai mạc, đại diện lãnh đạo khoa có CTĐT được đánh giá đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng quan về các chương trình đào tạo, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.

Trước đó, ngày 30/3/2024, Trung tâm đã phối hợp với Trường Đại học Hồng Đức tổ chức khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo trực tiếp tại Trường.

Một số hình ảnh ngày làm việc đầu tiên của Đoàn Chuyên gia ĐGN:
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các Khoa

Đoàn Chuyên gia ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối